Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại TPHCM

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại TPHCM đã là nhu cầu thiết yếu và phổ biến hiện nay. Khi cần một giải pháp an ninh cho nhà riêng, nhà xưởng, văn phòng công ty, … thì lắp đặt camera quan sát chính là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại TPHCM , Hà Nội và các tỉnh lân cận được nhiều người lựa chọn nhất năm 2015.

→   TND VINA chính là sự chọn lựu tin cậy của nhiều khác hàng lắp đặt camera quan sát tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, sau được TND VINA thi công lắp đăt camera quan sát thì nhiều khách hàng đã tin tưởng và yên tâm giới thiệu TND VINA cho bạn bè, đối tác.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại TND VINA bạn sẽ có được giải pháp an ninh toàn diện với các tiêu chí sau:

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU

→    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, TND VINA luôn tiên phong trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tập trung cho chất lượng và hiệu quả bảo vệ tối đa từ văn phòng, biệt thự, toà nhà, nhà xưởng cho đến những giải pháp camera quan sát lớn hơn.

→    Đặc biệt TND VINA luôn hỗ trợ khách hàng những giải pháp tích hợp tốt nhất với hệ thống an ninh bảo vệ hiện có.

BẢO HÀNH NHANH CHÓNG, HỖ  TRỢ KỸ THUẬT 20/7

→  Trong bối cảnh thị trường đang bão hòa và vô số những công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ nhưng lại rất ít quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt camera thì TND VINA chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt camera với giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ đươc khách hàng đánh giá là đảm bảo và tốt nhất.

 • Giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm trước khi chọn cho mình một đơn vị lắp camera quan sát:
  • Tôi có nhu cầu lắp camera quan sát cho gia đình với nhà cấp 4 nên chọn loại nào?
  • Camera quan sát dành cho biệt thự, nhà phố thì nên lắp ở đâu ?
  • Làm sao để tìm được một công ty lắp đặt camera quan sát uy tín tại TPHCM.
  • Giá lắp đặt camera quan sát tại TPHCM ?
  • Công ty chuyên lắp đặt thi công camera quan sát tại TPHCM ?
  • Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu

→ Bảo hành bảo trì liên tục 20/7, Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( trong giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Trong trường hợp cần mang sản phẩm về phòng bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hư hỏng.

Gọi  0938 868 525   để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp cho nhu cầu của bạn và các dịch vụ đang có ƯU ĐÃI tại TND VINA.