Nam Nguyễn infotech chia sẻ cách sửa lỗi văn mực máy in mã vạch

Nam Nguyễn infotech chia sẻ cách sửa lỗi văn mực máy in mã vạch

Hiên nay với xu hướng vì muốn kiếm lợi nhuân khiến các sản phẩm hàng nhái àng giả xuất hiên tràn lan trên thị trường khiến các khách hàng khó phân biệt bởi vậy các địa chỉ sản xuất đã sử dụng các dòng máy in mã vạch để tạo tem nhãn gây niềm tin đến khách hàng vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu việc Nam Nguyễn infotech chia sẻ cách sửa lỗi văn mực máy in mã vạch.

Xem tại địa chỉ uy tín:   Máy in mã vạch

Lỗi văn mực là lỗi thường xuyên xảy ra đối với máy in mã vạch

Các bạn cần phải cẩn phận khi có lỗi này xảy ra, về vấn đề này thì rất dễ để giải quyết và cũng không tốn nhiều thời gian cho các bạn. Vậy để sửa chữa máy in mã vạch khi có lỗi văn mực hãy nghiên cứu một số biện pháp dưới đây.

Nam Nguyễn infotech chia sẻ nguyên nhân cần sửa máy in mã vạch khi bị nhăn mực

Nhăn mực là hiện tượng máy in mã vạch hoàn toàn có thể gặp phải. Hiện tượng này gây khó khăn cho quá trình kiểm kê hàng hóa. Dưới đây, Nam Nguyễn infotech giới thiệu cùng bạn nguyên nhân mã vạch bị nhăn mực:

  • Không được vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách
  • Thời gian sử dụng lâu làm đầu in, trục cuốn bị mòn. Để in rõ, người dùng buộc phải tăng độ đậm. Điều này sẽ làm phát sinh một lượng nhiệt lớn, làm ribbon kéo căng trong thời gian dài dẫn tới hiện tượng nhăn mục hoặc dứt mực.

Nam Nguyễn infotech Hướng dẫn sửa máy in mã vạch khi mã vạch bị nhăn mực

Đối với lỗi máy in mã vạch bị nhăn mực. Bạn có thể tự mình sửa chữa máy in mã vạch. Dưới đây, Nam Nguyễn infotech sẽ hướng dẫn bạn cách tự mình sửa chữa:

  • Giảm độ đậm Darkeness sao cho ribbon không còn bị nhăn, và chỉnh lại trục cuốn cho cân bằng.
  • Thay đầu in khi thực hiện động tác trên và lỗi nhăn mực không được khẳ phục. Nguyên nhân là do đầu in của máy đã bị mòn, không đủ nhiệt độ in
  • Thay cả trục cuốn và đầu in sau khi thực hiện hai động tác trên và không thành công